ข้อสำคัญที่ต้องทำหลังเซ็กส์จบที่มือใหม่ควรรู้ไว้ซะ

แม้การร่วมรักมันจะคือเรื่องธรรมดาแต่ทว่าคุณรู้ไหมว่าหลังจากที่พวกคุณเสร็จแล้วมันมีสิ่งใดควรต้องทำบ้างเพื่อไม่ให้มีการติดเชื้อเกิดขึ้นในภายหลังเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้ก่อนที่โรคต่างๆจะมาเยือนคู่ของคุณเราก็ได้มีเรื่องที่ควรทำหลังเซ็กส์จบมาให้ดูกันโดยเฉพาะมือใหม่บอกเลยว่าคุณจะพลาดเรื่องนี้ไม่ได้อย่างยิ่งเพราะมันสำคัญอย่างมากและมันจะมีสิ่งใดบ้างที่ควรรู้ก่อนไปร่วมรักหรือดูคลิปโป๊พวกเราไปส่องกันเลยดีกว่าและเราบอกได้เลยว่าทีนี้การร่วมรักดั่งในคลิปโป๊ของคุณจะต้องปลอดภัยหายห่วงและไร้โรคติดต่ออย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณรอนานมากนักเรารีบไปดูกันเลยดีกว่า 1.ควรเยี่ยวทุกรอบเมื่อร่วมรักเสร็จ ในตอนที่คนเราร่วมรักกันอย่างดุเดือดราวกับในคลิปโป๊นั้นมันก็อาจจะมีสิ่งสกปรกเช่นพวกเชื้อโรคหรือแบคทีเรียต่างๆเข้าไปที่กระเพาะปัสสาวะไม่น้อยซึ่งนั่นมันก็อาจจะทำให้คุณเกิดการติดเชื้อขึ้นมาได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราอยากแนะนำว่าให้คุณไปเยี่ยวออกทุกครั้งหลังจากที่ภารกิจรักจบดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นหากติดเชื้อขึ้นมานี่คงทำให้คุณไม่อยากร่วมรักอีกต่อไปเลยก็ได้และเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องนั้นขึ้นก็ควรทำตามที่กล่าวไปข้างต้นอย่างเคร่งครัดซะ 2.ไม่ไปล้างน้อง ๆด้วยสบู่ สำหรับพวกฝ่ายหญิงนั้นน้อง ๆของพวกคุณจะทำมีการชะล้างในตัวอยู่แล้วเพราะงั้นก็อย่าได้สรรหาสบู่หรือสิ่งทำความสะอาดต่างๆมาล้างน้อง ๆของคุณเชียวทั้งนี้ใช้เพียงแค่น้ำสะอาดก็เพียงพอแล้วเนื่องจากการที่คุณเอาสบู่หรือที่ชำระล้างต่างๆมาทำความสะอาดน้องสาวนั้นช่องคลอดมันก็อาจจะเสียสมดุลได้ซึ่งนั่นก็จะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆตามมาอีกมากรวมไปถึงกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ด้วยและแน่นอนว่ามันคงไม่ดีแน่หากกลิ่นนั้นมันเกิดขึ้นระหว่างที่สาวๆกำลังร่วมรักและดูคลิปโป๊อยู่เพราะงั้นทางที่ดีก็อย่าได้เอาสิ่งเหล่านั้นไปล้างน้องสาวของคุณเลยนะ 3.ควรบ้วนปากซะด้วย การที่คุณบ้วนปากถัดจากที่ใช้งานเสร็จนั้นคือเรื่องที่ควรทำอย่างมากเพราะมันจะไปหยุดยั้งการกระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้อย่างดีและที่ยิ่งไปกว่านั้นคุณต้องจำเอาไว้เลยนะว่าเมื่อไหร่ที่มีแผลในช่องปากเกิดขึ้นก็อย่าคิดที่จะออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากเหมือนในคลิปโป๊เด็ดขาดเพราะนั่นจะง่ายต่อการติดเชื้อต่างๆอย่างมากเลยล่ะดังนั้นแล้วทางที่ดีโดยเฉพาะมือใหม่หากไม่อยากให้ตัวเองติดเชื้อต่างๆได้ง่ายแนะนำว่าคุณควรทำความสะอาดน้อง ๆทั้งก่อนและหลังการร่วมรักหรือดูคลิปโป๊ซะเท่านี้ก็ช่วยให้เซ็กส์ของคุณปลอดภัยแล้ว

รถ1คัน กับเลสเบี้ยน2คน

สวัสดีค่ะวันนี้ดิฉันจะมาเล่าประสบการณ์เสียวให้เพื่อนๆฟังค่ะดิฉันอายุ23ปีแล้วค่ะในปัจจุบันกำลังทำงานอยู่ที่หนึ่งซึ่งเป็นที่ที่ดิฉันไปฝึกงานวันหนึ่งดิฉันเจอเพื่อนในเฟสบุ๊คอยู่คนหนึ่งซึ่งเธอน่ารักมากๆเลยค่ะน่ารักจนดิฉันต้องแชทไปคุยกันซึ่งเมื่อคุยกันไปแล้วน้องก็น่ารักมากๆซึ่งน้องขี้อ้อนมากค่ะใจดิฉันมันอ่อนไปหมดเราคอลคุยกันทุกคืนก่อนนอนเราคุยกันอย่างถูกคอซึ่งก็โอเครมากที่เป็นแบบนี้เราคุยกันมานานกว่าสามเดือนและเมื่อสามเดือนดิฉันก็ได้นัดเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งซึ่งดิฉันต้องขับรถไปไกลกว่า100กิโลแต่เพื่อน้องเขาไกลแค่นั้นดิฉันก็ยอมเมื่อได้ไปเจอตัวจริงน้องน่ารักมากๆเลยค่ะยิ้มก็สวยชวนคุยเก่งมากๆซึ่งเราสองคนก็ได้ตกลงกันก่อนที่จะมาเจอกันว่าถ้าเจอกันแล้วทั้งคู่โอเคกับอีกฝ่ายเราก็จะคบกันซึ่งน้องก็บอกว่าตอนนี้น้องโอเคกับดิฉันมากๆแน่นอนว่าดิฉันที่คลั่งรักน้องอย่างมากมายก็ไม่มีทางที่จะปฏิเสธ แถมสวยเหมือนสาวๆในหนังเอวีเย็ดหีดาราน้ำแตกคารู เราเลยตกลงคบกันในทันทีวันนั้นพอเรากินข้าวเสร็จเราก็ไปดูหนังร้องเพลงกันเดินเลือกตุ๊กตาของชิ้นนั้นชิ้นนี้เวลานั้นเรามีความสุขกันมากๆเลยค่ะซึ่งเวลาแห่งความสุขมาไวไปไวเสมอและแน่นอนว่าในตอนนี้ก็เริ่มเย็นแล้วซึ่งเป็นเวลาที่เราต้องแยกย้ายกลับบ้านแต่ดิฉันอาสาไปส่งน้องและเมื่อดิฉันขับรถไปส่งน้องน้องก็บอกทางไปยังที่ใดที่หนึ่งซึ่งเป็นที่ที่เปลี่ยวมากพอสมควรน้องบอกให้หยุดรถก่อนดิฉันก็หยุดน้องยื่นหน้ามาจูบปากดิฉันเลยเริ่มจูบตอบและหันมาเป็นฝ่ายรุกน้องดิฉันเลียดูดต้นคอน้องอย่างเอร็ดอร่อย เพราะไม่ได้ดูหนังเอวีเย็ดหีดาราน้ำแตกคารูหลายวันเลยเงี่ยนมาก ดิฉันเริ่มปรับเบาะลงดิฉันคร่อมน้องไว้พร้อมกับจูบที่ปากไล่ลงมาเรื่อยๆจนมาถึงรูหีน้องเขาดิฉันใช้นิ้วแหย่หีน้องเหมือนหนังเอวีเย็ดหีดาราน้ำแตกคารูจนแฉะดิฉันจึงเริ่มหยิบควยปลอมออกมาและใช้ไข่สั่นถูแตดน้องก่อนและเริ่มเอาควยปลอมแทงหีน้องเขาซึ่งควยปลอมเป็นขนาดใหญ่น้องเขาเริ่มทั้งครางเสียวทั้งเริ่มบอกว่าเจ็บดิฉันให้น้องอ้าขาให้กลว้างขึ้นและใช้ควยปอมกระแทกหีน้องเขาเรื่อยๆดิฉันใช้ควยปลอมแทงหีน้องเขารัวๆสักพักน้องเขาเริ่มครางเพราะความเสียวมากขึ้นเมื่อเห็นน้องเริ่มปรับตัวได้ดิฉันก็ใช้ควยปลอมกระแทกรัวและเริ่มเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา คงจะอยากทำแบบในหนังเอวีเย็ดหีดาราน้ำแตกคารู ดิฉันใช้ควยปลอมกระแทกจนเมื่อยแขนแต่ก็ไม่ลดละใช้ควยปลอมกระแทกต่อไป “เสียวหีควยปลอมใหญ่มากเลยจริงๆ แรงๆเลยค่ะชอบ” ได้ยินแบบนี้ก็เริ่มใช้แรงทั้งหมดที่มีใช้ควยปลอมกระทุ้มงหีอย่างเร็วแรงซอยไม่หยุดพักจนไม่นานน้ำหีก็แตกออกมาหีน้องเขาแน่นมากคงจะตอดควยปลอมน่าดู

วิธีพิชิตความเสียวของฝ่ายหญิงให้ถึงจุดเสียว

การร่วมรักปกติจะอยู่แค่สิบกว่านาทีเท่านั้นจึงจะถือว่าดีมากดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกทั้งยังทำให้สาวๆชื่นชอบมากกว่าการร่วมรักที่ใช้เวลานานๆอีกด้วยเนื่องจากนั่นอาจจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บหรือหมดอารมณ์ไปก่อนได้แต่ทว่าทั้งนี้แต่ละคนมันก็ใช้เวลาต่างกันออกไปเพราะงั้นแล้ววันนี้เราก็จะพาคุณมาเช็กกันว่าสาวๆนั้นอยากจะร่วมรักหรือเมคเลิฟให้เสร็จภายในกี่นาทีกันแน่ซึ่งถ้าเกิดว่าหนุ่มๆอยากจะรู้เต็มทีแล้วนั้นเราว่าทางที่ดีอย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่ารับรองว่าต่อไปคุณจะสามารถจัดสรรเวลาในการร่วมรักได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน