เติมเต็มรสชาติเตียงรักให้หอมหวานกับเทคนิคนี้กันหน่อย

เราว่าส่วนมากนั้นคู่รักมักจะใช้ท่วงท่าในการร่วมรักแค่ไม่กี่ท่าหรอกนะแต่ทว่าคุณทราบไหมว่าถ้าหากคุณลองใส่สีสันดั่งในหนังJavเข้าไปในการร่วมรักแบบเดิม ๆของคุณบ้างนั้นนี่ก็จะช่วยเตียงรักของคุณหวานชื่นมากกว่าเดิมเยอะแล้วล่ะเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราก็เลยเอาเคล็ดลับในการเติมเต็มรสชาติเซ็กส์ให้หอมหวานมาฝากคุณกันโดยเฉพาะคู่รักที่เริ่มเบื่อๆกันแล้วบอกเลยว่าคุณจะพลาดไม่ได้เลยเพราะมันจะทำให้การร่วมรักของคุณกลับมาซาบซ่าอีกครั้งแน่นอนเอาล่ะและเทคนิคในการเติมเต็มรสชาติเซ็กส์ที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเรามาอ่านบทความเหล่านี้ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่านะ
1.ทำให้มันช้าๆลงหน่อยนะ แม้ว่าคุณจะมีเวลาในการร่วมรักและดูหนังJavกันไม่มากนั้นแต่ก็ควรใช้เวลาตรงนั้นให้คุ้มค่ามากที่สุดเพราะไม่งั้นมันอาจจะทำให้การร่วมรักของคุณมันไม่สนุกก็ได้ซึ่งคุณอาจจะสร้างบรรยากาศและยั่วยวนกันไปมาก่อนจะร่วมรักนี่ก็สามารถสร้างอารมณ์เสียวซ่านและเติมเต็มรสชาติการร่วมรักให้หอมหวานไม่น้อยได้เช่นกันอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้คุณได้สัมผัสกับความร้อนแรงที่เกิดขึ้นได้นานกว่าเดิมอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วต่อให้คุณจะรีบแค่ไหนแต่ก็ควรร่วมรักแบบค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่านะ
2.กล้าเอ่ยขอในสิ่งที่คุณปรารถนา ไม่ว่าคุณจะอยากได้มันจริงๆหรือเพียงแค่ยั่วเขาแต่ก็จงกล้าที่จะขอเขาให้ทำเช่นนั้นดั่งในหนังJavซะเพราะนั่นถือว่าเป็นการส่งซิกบอกเขาว่าคุณต้องการเขาอย่างมากโดยคุณอาจจะพูดไปเลยว่าคุณอยากให้เขาทำอย่างไรหรืออาจจะให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มแล้วคุณตามก็ย่อมได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยเพิ่มเติมรสชาติเซ็กส์ของคุณให้หวานฉ่ำกว่าที่เคยแล้วเพราะงั้นก็จงกล้าขอในสิ่งที่คุณปรารถนาซะ
3.ทำให้เขาแปลกใจกันหน่อยสิ ถ้าคุณอยากจะเติมรสชาติการร่วมรักให้หวานกว่าที่ผ่านมานั้นคุณก็ต้องทำให้เขาแปลกใจกันหน่อยไม่ว่าจะเป็นการเริ่มรุกเขาแบบเบาๆเหมือนในหนังJavแล้วค่อยๆให้เขาได้เรียนรู้จักคุณมากขึ้นด้วยการให้พวกเขาสัมผัสคุณกลับเท่านี้ก็ช่วยทำให้รสชาติการร่วมรักของคุณหวานฉ่ำราวกับในหนังJavได้แล้วแต่ทว่าที่สำคัญเลยคือคุณต้องไม่ทำให้เขาเดาทางคุณได้ด้วยนะเพราะนั่นอาจจะทำให้เขาไม่รู้สึกแปลกใจก็ได้ซึ่งสำหรับใครที่อยากหนีจากการร่วมรักแบบเดิม ๆและทำให้การร่วมรักมันมีรสชาติมากกว่าเดิมเราแนะนำว่าให้คุณสร้างความแปลกใจให้กับอีกฝ่ายดูนะแล้วการร่วมรักของคุณจะหวานชื่นกว่าเดิมแน่แถมยังได้ประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย