ข้อสำคัญที่ต้องทำหลังเซ็กส์จบที่มือใหม่ควรรู้ไว้ซะ

แม้การร่วมรักมันจะคือเรื่องธรรมดาแต่ทว่าคุณรู้ไหมว่าหลังจากที่พวกคุณเสร็จแล้วมันมีสิ่งใดควรต้องทำบ้างเพื่อไม่ให้มีการติดเชื้อเกิดขึ้นในภายหลังเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้ก่อนที่โรคต่างๆจะมาเยือนคู่ของคุณเราก็ได้มีเรื่องที่ควรทำหลังเซ็กส์จบมาให้ดูกันโดยเฉพาะมือใหม่บอกเลยว่าคุณจะพลาดเรื่องนี้ไม่ได้อย่างยิ่งเพราะมันสำคัญอย่างมากและมันจะมีสิ่งใดบ้างที่ควรรู้ก่อนไปร่วมรักหรือดูคลิปโป๊พวกเราไปส่องกันเลยดีกว่าและเราบอกได้เลยว่าทีนี้การร่วมรักดั่งในคลิปโป๊ของคุณจะต้องปลอดภัยหายห่วงและไร้โรคติดต่ออย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณรอนานมากนักเรารีบไปดูกันเลยดีกว่า
1.ควรเยี่ยวทุกรอบเมื่อร่วมรักเสร็จ ในตอนที่คนเราร่วมรักกันอย่างดุเดือดราวกับในคลิปโป๊นั้นมันก็อาจจะมีสิ่งสกปรกเช่นพวกเชื้อโรคหรือแบคทีเรียต่างๆเข้าไปที่กระเพาะปัสสาวะไม่น้อยซึ่งนั่นมันก็อาจจะทำให้คุณเกิดการติดเชื้อขึ้นมาได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราอยากแนะนำว่าให้คุณไปเยี่ยวออกทุกครั้งหลังจากที่ภารกิจรักจบดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นหากติดเชื้อขึ้นมานี่คงทำให้คุณไม่อยากร่วมรักอีกต่อไปเลยก็ได้และเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องนั้นขึ้นก็ควรทำตามที่กล่าวไปข้างต้นอย่างเคร่งครัดซะ
2.ไม่ไปล้างน้อง ๆด้วยสบู่ สำหรับพวกฝ่ายหญิงนั้นน้อง ๆของพวกคุณจะทำมีการชะล้างในตัวอยู่แล้วเพราะงั้นก็อย่าได้สรรหาสบู่หรือสิ่งทำความสะอาดต่างๆมาล้างน้อง ๆของคุณเชียวทั้งนี้ใช้เพียงแค่น้ำสะอาดก็เพียงพอแล้วเนื่องจากการที่คุณเอาสบู่หรือที่ชำระล้างต่างๆมาทำความสะอาดน้องสาวนั้นช่องคลอดมันก็อาจจะเสียสมดุลได้ซึ่งนั่นก็จะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆตามมาอีกมากรวมไปถึงกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ด้วยและแน่นอนว่ามันคงไม่ดีแน่หากกลิ่นนั้นมันเกิดขึ้นระหว่างที่สาวๆกำลังร่วมรักและดูคลิปโป๊อยู่เพราะงั้นทางที่ดีก็อย่าได้เอาสิ่งเหล่านั้นไปล้างน้องสาวของคุณเลยนะ
3.ควรบ้วนปากซะด้วย การที่คุณบ้วนปากถัดจากที่ใช้งานเสร็จนั้นคือเรื่องที่ควรทำอย่างมากเพราะมันจะไปหยุดยั้งการกระจายของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้อย่างดีและที่ยิ่งไปกว่านั้นคุณต้องจำเอาไว้เลยนะว่าเมื่อไหร่ที่มีแผลในช่องปากเกิดขึ้นก็อย่าคิดที่จะออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากเหมือนในคลิปโป๊เด็ดขาดเพราะนั่นจะง่ายต่อการติดเชื้อต่างๆอย่างมากเลยล่ะดังนั้นแล้วทางที่ดีโดยเฉพาะมือใหม่หากไม่อยากให้ตัวเองติดเชื้อต่างๆได้ง่ายแนะนำว่าคุณควรทำความสะอาดน้อง ๆทั้งก่อนและหลังการร่วมรักหรือดูคลิปโป๊ซะเท่านี้ก็ช่วยให้เซ็กส์ของคุณปลอดภัยแล้ว