วิธีพิชิตความเสียวของฝ่ายหญิงให้ถึงจุดเสียว

การร่วมรักปกติจะอยู่แค่สิบกว่านาทีเท่านั้นจึงจะถือว่าดีมากดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกทั้งยังทำให้สาวๆชื่นชอบมากกว่าการร่วมรักที่ใช้เวลานานๆอีกด้วยเนื่องจากนั่นอาจจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บหรือหมดอารมณ์ไปก่อนได้แต่ทว่าทั้งนี้แต่ละคนมันก็ใช้เวลาต่างกันออกไปเพราะงั้นแล้ววันนี้เราก็จะพาคุณมาเช็กกันว่าสาวๆนั้นอยากจะร่วมรักหรือเมคเลิฟให้เสร็จภายในกี่นาทีกันแน่ซึ่งถ้าเกิดว่าหนุ่มๆอยากจะรู้เต็มทีแล้วนั้นเราว่าทางที่ดีอย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่ารับรองว่าต่อไปคุณจะสามารถจัดสรรเวลาในการร่วมรักได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน
1.ใส่เข้าไปแป๊บนึงก็แตกเลย ถ้าหนุ่มๆไปถึงจุดนั้นก่อนหนึ่งนาทีหรือแค่กระแทกไม่กี่ทีก็แตกนั้นถือว่าผิดปกติมากๆเลยซึ่งส่วนมากแล้วเราจะเรียกคนพวกนี้ว่าเรือล่มปากอ่าวนั่นเองอีกทั้งยังเป็นเรื่องที่สาวๆไม่ชอบอย่างมากอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากหนุ่มๆมีความผิดปกติอย่างนี้บ่อยๆแนะนำว่าให้ไปหาหมอก่อนดีกว่าเพราะถ้าปล่อยให้มันนานๆเข้าเนี่ยนอกจากจะทำให้สาวๆเสียอารมณ์แล้วมันจะทำให้การร่วมรักหมดสนุกอีกด้วยซึ่งต่อไปสาวๆก็คงไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับหนุ่มๆอีกครั้งแน่ๆเพราะฉะนั้นทางที่ดีควรควบคุมเวลาในการร่วมรักให้อยู่ในช่วงเวลาที่พอดีสักหน่อยนะ
2.หนุ่มๆที่หลั่งไวไป สำหรับหนุ่มๆพวกนี้ส่วนมากก็มักจะหลั่งก่อนสองนาทีซึ่งก็ยังถือว่าเร็วอยู่ดีเพราะบางคราวสาวๆยังไม่ทันได้สัมผัสถึงอารมณ์อันเร่าร้อนเลยแต่หนุ่มๆก็ดันเสร็จซะแล้วแบบนี้เราเชื่อว่าสาวๆคงเซ็งแย่เลยล่ะเพราะฉะนั้นหนุ่มๆคนใดที่มีอาการแบบนี้ก็ควรหาแนวทางแก้ไขการหลั่งไวของตัวเองกันหน่อยแล้วล่ะไม่เช่นนั้นอย่าหวังเลยว่าจะมีโอกาสดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับสาวๆเป็นครั้งต่อไป
3.ร่วมรักนานมากไป หนุ่มๆที่มีการร่วมรักนานกว่าสิบกว่านาทีขึ้นไปจนเกือบครึ่งชั่วโมงนั้นไม่ใช่การร่วมรักที่ดีเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยนะทั้งยังจัดเป็นพวกที่มีเซ็กส์นานจนเกินไปอีกด้วยซึ่งแน่ละว่าเมื่อมีการร่วมรักไปนานๆแล้วนั้นมันก็จะทำให้สาวๆมีอาการเจ็บปวดได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีถ้าไม่ไปพบหมอคุณก็ต้องรีบหาหนทางแก้ไขเรื่องนี้ให้ไวที่สุดก่อนที่สาวๆจะไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือขึ้นเตียงรักกับคุณอีกและที่ขาดไม่ได้เลยถ้าอยากให้การร่วมรักของคุณมีช่วงเวลาในการหลั่งที่พอดีก็ต้องหมั่นฝึกทำท่วงท่าลีลาใหม่บ่อยๆด้วยนะเพราะสาวๆจะได้ไม่ต้องเจ็บเกินไปนั่นเองซึ่งถ้าการร่วมรักของใครจัดอยู่ในข้อนี้เราแนะนำว่าให้คุณรับปรับตัวเพื่อสาวๆที่คุณรักโดยด่วนที่สุด