สานต่อเวลาในการร่วมรักยังไงดีล่ะให้มันยาวนานที่สุด

การร่วมรักที่ยาวนานจนพอใจดั่งในหนังRไทยนั้นคืออีกสิ่งที่สาวๆอยากให้หนุ่มๆทำได้ตามต้องการซึ่งพวกหนุ่มๆเองก็คงพยายามไม่น้อยเพื่อให้มันเกิดผลลัพธ์อย่างนั้นแต่ทว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายๆสำหรับพวกเขาเลยแต่ถึงอย่างไรก็ตามหากมันมีการเตรียมตัวและเตรียมพร้อมที่มากพอรวมไปถึงการฝึกฝนอย่างต่อเรื่องเราเชื่อว่าการต่อเวลาในการร่วมรักให้ยาวนานราวกับในหนังRไทยนั้นมันจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อความฟินของทั้งสองฝ่ายแล้วนั้นเรามาดูกันหน่อยดีกว่านะว่าจะต่อเวลาในการร่วมรักให้มันยาวนานสมใจได้อย่างไรกันบ้าง
1.ไม่ปาร์ตี้เยอะถ้าคิดจะร่วมรัก ใครนึกว่าการไปปาร์ตี้อย่างหนักมันจะช่วยให้กันร่วมรักมันดีขึ้นราวกับในหนังRไทยกันล่ะซึ่งสำหรับคนที่คิดเช่นนี้อยู่บอกเลยว่าคุณคิดผิดอย่างมากเพราะการไปปาร์ตี้อย่างหนักนอกจากไม่ช่วยอะไรแล้วมันจะทำให้การร่วมรักกร่อยยิ่งกว่าในหนังRไทยเสียอีกเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีหากพวกคุณมีการดื่มเหล้าหรือปาร์ตี้อะไรกันก็ควรดื่มแต่พอดีเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนี่น่าจะช่วยให้เตียงรักเมามันมากกว่าอีกนะดีไม่ดีทั้งความร้อนรุ่มจากแอลกอฮอล์และอารมณ์มันอาจจะเปลี่ยนการร่วมรักให้สนุกมากขึ้นก็ได้นะ
2.ใช้ท่าใหม่ให้มันบ่อยๆ อันนี้ไม่ได้ช่วยแค่ให้คุณไปถึงจุดยอดแบบในหนังRไทยเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้พวกคุณได้เรียนรู้กันและกันอีกด้วยเช่นความรู้สึกใหม่ๆเมื่อเปลี่ยนท่าที่คุณไม่เคยทำมาก่อนและที่สำคัญเลยคือลีลาดีๆนี่จำเป็นมากเพราะมันจะช่วยให้การร่วมรักในครั้งนั้นสนุกขึ้นและนานมากกว่าเดิมเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่อยากเสร็จไปและต้องการต่อทำนองรักให้นานแนะนำให้ลองเปลี่ยนท่าใหม่ๆกันดูนะ
3.เมื่อเสียวแล้วต้องพอ นี่คือท่าที่หนุ่มๆควรจะฝึกให้มันบ่อยๆเลยล่ะซึ่งวิธีเสียวแล้วพอนั้นมันก็จัดขึ้นมาเพื่อให้คุณได้รับรู้ถึงจังหวะในช่วงก่อนที่คุณจะไปถึงจุดสุดยอดของแต่ละฝ่ายเหมือนในหนังRไทยซึ่งถ้าเกิดว่าฝ่ายใดฝ่ายนึงเป็นคนที่เสร็จไวมากๆก็ควรบอกให้เขาชะลอหรือหยุดนิ่งสักครู่แล้วเมื่อความเสียวลดลงก็ค่อยดำเนินร่วมรักกันต่อเพียงเท่านี้มันก็ช่วยยืดเวลาในการร่วมรักในนานราวกับในหนังRไทยได้ง่ายๆแล้วแต่ทั้งนี้ก็ต้องระวังด้วยนะเพราะว่าบางทีคุณอาจจะใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้วแต่ต้องมาชะงักกลางคันนั่นมันก็อาจจะทำให้คุณพลาดโอกาสที่จะไปถึงจุดสุดยอดเลยก็ได้เพราะงั้นแล้วทางที่ดีก็ควรมีการพูดคุยกันในระหว่างนั้นด้วยนะ