ไม่อยากเลิกต้องดูสิ่งที่คนรักควรมีเหมือนกัน

                 การที่คนเราตกลงคิดที่จะคบกับใครคนหนึ่งเนี่ยมันคงมีหลายเรื่องให้ตัดสินใจอยู่ไม่น้อยซึ่งแน่นอนว่ามันคงไม่ใช่เรื่องนิสัยใจคอต่างๆหรอกแต่มันยังมีความคิดหรือการใช้ชีวิตที่ตรงกันด้วยหรือถ้าจะให้พูดง่ายๆสั้นๆนั่นก็คือการที่พวกคุณมีอะไรคล้ายๆกันนั่นเองอย่างเช่นชอบหนังโป๊ฟรีแนวเดียวกันอะไรแบบนี้เพราะเรื่องเหล่านี้มันเป็นตัวช่วยให้ความรักยืนยาวขึ้นมากกว่าเดิมยังไงล่ะแต่มันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างถ้าอยากรู้ก็คงต้องรีบไปดูพร้อมๆกันแล้วล่ะบอกได้คำเดียวเลยว่านอกจากจะช่วยให้เข้าใจและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแล้วเนี่ยหากเรื่องมีเรื่องพวกนี้เหมือนๆกันความรักของคุณต้องดีขึ้นเรื่อยๆแน่นอน

ข้อหนึ่ง มีเป้าหมายชีวิตทางเดียวกัน ถ้าเกิดว่าคุณคบใครสักคนแล้วมีเป้าหมายร่วมกันอยู่แล้วว่าอยากให้ชีวิตคู่เป็นอย่างไรหรือมีเป้าหมายอะไรก็ตามแต่และไม่มีอะไรมาทำลายความคิดเหล่านี้ของพวกคุณลงไปได้ซึ่งมันจะสำเร็จได้ทั้งคู่ก็ต้องมีเป้าหมายเดียวกันด้วยซึ่งเป้าหมายในครั้งนี้คุณไม่ต้องทำให้สำเร็จด้วยตัวเองก็ได้นะเพราะถึงยังไงคนที่อยู่ข้างๆคุณที่นอนดูหนังโป๊ฟรีกันอยู่แทบทุกวันเขาก็คงช่วยให้มันเป็นจริงอยู่แล้วถ้าเขามีจุดประสงค์เช่นเดียวกันกับคุณนั่นคือการทำให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

ข้อสอง ความชอบที่เหมือนๆกัน หากคุณคบกับใครสักคนหนึ่งแล้วดันมีความชอบที่ไม่เหมือนกันอย่างเช่นชอบหนังโป๊ฟรีคนละแนวหรือการฟังเพลงคนละสไตล์บอกเลยว่าแค่นี้ไม่ต้องมองไปไหนไกลหรอกแค่นี้ก็เห็นถึงอนาคตแล้วว่าไปกันไม่รอดเพราะฉะนั้นเราอยากบอกว่าเรื่องของความชอบและรสนิยมเป็นสิ่งสำคัญมากนะเพราะมันเป็นอีกเรื่องที่ทำให้คนเราสามารถรักกันไปได้นานๆอย่างไรล่ะอีกอย่างคนที่มีความชอบเหมือนกันเนี่ยพวกเขาก็จะชอบหาอะไรที่มันใหม่ๆหรือมีสีสันมาแลกเปลี่ยนกันเสมอจึงไม่ต้องแปลกใจเลยสำหรับคู่ที่คบกันมานานนั่งก็เพราะว่าเขาเคมีตรงกันนี่แหละ

ข้อสาม รู้จักปรับตัวเข้าหากัน อยากจะบอกว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนมีแฟนและเป็นสิ่งที่ทั้งสองคนควรจะมีอีกด้วยเพราะถ้าเกิดว่าคนหนึ่งไม่ยอมปรับอะไรเลยแต่ปล่อยให้อีกฝ่ายปรับตัวเข้าหาคุณอยู่ฝ่ายเดียวบอกไว้ตรงนี้เลยว่าคงไม่มีใครทนดูหนังโป๊ฟรีกับคนอย่างคุณได้แน่นอนแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คนสองคนเริ่มรู้จักปรับตัวเข้าหากันแล้วเนี่ยก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าใครคนหนึ่งจะไปดูหนังโป๊ฟรีกับคนอื่นเพราะมันไม่มีทางเกิดขึ้นอย่างแน่นอนนั่นก็เพราะว่าทั้งคู่สามารถหาจุดที่อยู่ร่วมกันตรงกลางได้ยังไงล่ะซึ่งเพียงแค่นี้ก็พาชีวิตคู่รอดได้แล้ว