เหตุผลพังๆที่ทำให้ผู้หญิงไปไม่ถึงสวรรค์สักที

การจะไปถึงจุดเสียวของพวกสาวๆมันเป็นเรื่องยากเลยทีเดียวและมันก็เป็นเพราะสาเหตุนี้ไงล่ะที่ทำให้พวกเธอมีอุปสรรคเวลาจะไปถึงจุดนั้นหรือเวลาร่วมเตียงกับคุณแถมยังทำให้เธอมีความสุขได้ไม่มากเท่าที่ควรอีกด้วยและเราบอกเลยนะว่าเรื่องนี้มันไม่ได้เกิดจากประสบการณ์หรือความชำนาญที่จะฝึกได้จากหนังอาร์เท่านั้นนะเพราะมันยังมีอีกหลายต้นเหตุนั่นเองเอาล่ะถ้าเกิดว่าหนุ่มๆอยากให้สาวๆของคุณมีความสุขและไปถึงจุดที่เธอต้องการสักทีก็คงต้องพักเบรกมาฟังทางนี้หน่อยแล้วล่ะดังนั้นเราไปดูกันหน่อยไหมว่าสาเหตุที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันอีกบ้างที่ทำให้คุณผู้หญิงของคุณไปไม่ถึงเสียทีแม้จะดูหนังอาร์แล้วก็ตามเราไปดูกัน
1.กดดันเกี่ยวกับเซ็กส์เยอะไป เราว่ามีๆผู้หญิงไม่น้อยเลยนะที่ชอบเป็นกังวลเวลาได้ดูหนังอาร์และร่วมรักกับคนรักเพราะคิดว่ามันจะต้องสนุกและแซ่บมันเลยกลายเป็นทำให้สาวๆเนี่ยกดดันโดยที่ไม่รู้ตัวยังไงล่ะซึ่งนอกจากมันจะส่งผลให้คู่ของคุณมันเหนื่อยแล้วไม่มีความสุขแล้วเนี่ยยังทำให้สาวๆไปไม่ถึงจุดสุดยอดอีกด้วยนะเนื่องจากมันจะทำให้คุณหมดแรงไปเสียก่อนนั่นเองเพราะฉะนั้นเราบอกเลยว่าอย่าได้ไปคาดหวังเลยว่าเซ็กส์ของคุณจะเหมือนในหนังอาร์เราว่าทางออกที่ดีคือเอาที่คู่ของคุณมีความสุขมันน่าจะดีที่สุดนะ
2.เจอความเหนื่อยเยอะเกิน เชื่อว่าถ้าเกิดพวกคุณได้ใช้ชีวิตทั้งวันมาอย่างเหน็ดเหนื่อยเกินไปแล้วนั้นก็น่าจะไม่มีอารมณ์อยากดูหนังอาร์ต่อไปแน่ๆซึ่งไม่ต้องพูดถึงอารมณ์ร่วมรักบนเตียงหรอกนะเพราะว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนสุดท้ายมันจะพาลให้ทั้งสองฝ่ายอารมณ์เสียเอาได้เพราะฉะนั้นเราว่าคุณเองก็ควรคุยกันให้เข้าใจกันตั้งแต่แรกจะดีที่สุดเพราะไม่ฉะนั้นมันจะกระทบความสัมพันธ์ของพวกคุณในระยะยาวอย่างแน่นอนซึ่งอย่างน้อยมันก็ดีกว่าปล่อยทิ้งไว้จนมันไม่ได้รับการแก้ปัญหานะ
3.น้องสาวหย่อนไม่เต่งตึงอีกแล้ว เนื่องจากพออายุที่มีเยอะขึ้นจากที่น้องของคุณที่เคยเต่งตึงแบบแต่ก่อนมันก็อาจจะเกิดอาการหย่อนคล้อยขึ้นมาได้เช่นเดียวกันและผลที่มันจะเกิดขึ้นตามมานอกจากจะทำให้สาวๆไม่ค่อยมั่นใจแล้วนั้นยังทำให้การดูหนังอาร์และมีเซ็กส์ของคุณมีปัญหาตามมาอีกด้วยซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมชาติของผู้หญิงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาเมื่อแก่ตัวขึ้นเพราะฉะนั้นคุณผู้หญิงก็ควรหมั่นไปยกกระชับบ่อยๆล่ะรับรองว่าความมั่นใจเรื่องช่องคลอดของคุณมันจะต้องกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอนอีกทั้งยังทำให้น้องสาวดูเด็กมากขึ้นกว่าเดิมด้วยหรืออาจจะไปทำการรีแพร์เลยก็ได้นะ