ทั้งอวบทั้งขาวน้าสาววัยร่าน

ตอนนั้นผมเป็นเด็กหนุ่มอายุซัก 18 ปีได้ครับอาศัยอยู่กับน้าสาวเพียงลำพังเพราะพ่อแม่ผมต้องไปทำงานต่างประเทศเลยฝากผมไว้กับน้า ผมกับน้าสาวค่อนข้างสนิทกันเลยครับและด้วยความที่กำลังอยู่ในช่วงกลัดมัน ผมเลยครับผมเลยชอบแอบดูน้าของผมอาบน้ำเป็นประจำ มันฟินกว่าหนังโป๊ไม่เซ็นครับ น้าสาวผมอายุ 32 แล้วครับเป็นผู้หญิงอวบ ๆ หุ่นน่าเย็ดมากมีพุงนิดหน่อย


แต่น่าเย็ดผมยังแอบดูแกอาบน้ำไปชักว่าวไปอยู่บ่อย ๆ แทนที่จะดูหนังโป๊ไม่เซ็น

วันนั้น ผมรีบเดินไปเช็คทันทีว่าแกหลับจริงหรือเปล่าจนแน่ใจแล้วเลยรีบถอดกางเกงออกทันทีเพราะผมเงี่ยนมากจนควยแข็งเต็มที่เลยครับ ผมมองดูน้าผมที่กำลังหลับพริ้มโดยไม่รู้ว่ากำลังจะโดนหลานตัวเองเย็นอยู่แล้วพร้อมขอโทษในใจ ก่อนจะเริ่มถอดชุดนอนตัวบางของแกออกหมดจนแกตัวเปลือยล่อนจ้อน ผมบีบขยำเต้านมอวบแน่นอย่างมันมือพร้อมกับดูดหัวนมสีน้ำตาลของแกอย่างหิวกระหาย ผมใช้ลิ้นวนรอบหัวนมดูเม้มขยำจนหนำใจแล้วจึงเลื่อนหน้าลงไปที่หีอวบอูมของแกทันที เริ่มเลียเหมือนที่เคยดูในหนังโป๊ไม่เซ็น เหมือนว่าน้าผมจะกระตุกนิดหน่อยแต่ยังไม่ตื่นผมเลยใช้ลิ้นรัวที่เม็ดเสียวและไล่เลียแคมจนทั่วแล้วฉกเข้ารูหีไปสองสามครั้ง ก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปวนในรูหีแกจนน้ำใส ๆ เริ่มไหลออกมา ลืมบอกไปครับว่าหีน้าผมหอมมากผมเลียเพลินมาก ๆ เลยครับ

       แต่มันก็ถึงเวลาที่ผมรอมานานแล้วเสียทีเพราะผมทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ผมจับควยของผมที่แข็งเต็มที่แล้วรูดขึ้นลงซักพักหนึ่งก่อนจะเอามันไปถูกับเม็ดเสียวของน้าผมใช้น้ำหล่อลื่นของน้าชโลมทั่วหัวควยผม จากนั้นจึงค่อย ๆ ดันหัวควยเข้ารูหีน้าผมไปช้า ๆ ตาก็จ้องมองว่าน้าผมจะตื่นหรือไม่ พอผมดันควยเข้าไปได้จนสุดแล้วน้าผมก็เริ่มหายใจแรงผมจึงหยุดแปบนึงดูให้แน่ใจว่าแกไม่ได้ตื่นจึงเริ่มขยับเอวช้า ๆ ผมค่อย ๆ ซอยหีน้าอย่างใจเย็นให้ลำควยผมได้สัมผัสกับด้านในของรูหีน้าผมอย่างเต็มที่ ผมรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อหีที่บีบรัดลำควยผมทุกครั้งที่ผมดันควยเข้าไป และหีแกยังตอดหัวควยผมอีกด้วยมันเสียวมากจนผมยังครางออกมาเบา ๆ ภาพของน้าผมที่ยังคงหลับตานิ่งขณะที่ผมซอยหีแกอยู่มันยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มาก ๆ จนต้องเร่งความเร็วขึ้นอีกหน่อย ผมใช้มือบีบเต้านมน้าไปด้วยพร้อมก้มลงไปดูควยที่มุดเข้าออกหีอวบ ๆ มันได้อารมณ์สุด ๆ ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวแล้วเลยเร่งความเร็วขึ้น มันเสียวมาก ๆ ก่อนที่ผมจะแตกในใส่รูหีน้าผมไปเต็ม ๆ หีน้าก็ตอดรับเอาน้ำเงี่ยนผมเข้าไปแต่มันยังไม่หนำใจผมหรอกครับเพราะควยผมยังไม่หดตัว ผมเลยซอยหน้าไปอีกประมาณ 15 นาทีและแตกในน้าไปอีกรอบจึงจะดึงควยออกให้น้ำเงี่ยนที่โดนซอยจนเป็นฟองฟอดไหลออกมาจากรูหีน้าผมช้า ๆ ยังมีเวลาให้ผมเย็ดน้าตัวเองได้ประมาณ 3 น้ำก่อนน้าผมจะตื่นและเมื่อเสร็จแล้วผมก็รีบทำความสะอาดอย่างดีสวมเสื้อผ้าให้น้าอย่างเก่า ก่อนจะกลับขึ้นห้องตัวเองไปนอนเพราะหมดแรงและทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นในตอนเช้าถึงจะได้ยินน้าบ่นว่าเพลีย ๆ ก็ตาม หลังจากนั้นประมาณสองสามวันผมก็ลักหลับน้าผมอีกเรื่อย ๆ จนผมต้องเข้ามาทำงานที่กรุงเทพนี่ล่ะครับ พูดแล้วเสียดายมาก ๆ เลย