รวมกระบวนท่าที่ช่วยให้เสร็จง่ายขึ้น

เหนื่อยไหมครับ เราเสร็จไปหลายน้ำแล้ว แต่สาวเจ้ายังไม่ยอมเสร็จสักที เอายังไงล่ะทีนี้ ไม่ว่าจะบด จะปั่นแบบในหนังโป๊ออนไลน์ หรือจะพลิกท่าทางยังไง ก็ยังไม่เข้าจุดเสียวของเธอสักที นอนร่วมรักอยู่จนหมดตำราท่าเด็ด แต่เธอก็ยังไม่เสร็จสักที หลั่งปุ๊บนอนกุมขมับทันที ทำยังไงให้เธอเสร็จพร้อมกับเรา ยิ่งเป็นคู่ที่แต่งงานกันแล้ว ยิ่งเป็นเรื่องยาก เพราะผู้หญิงจะรู้สึกเฉยชากับ


เซ็กส์ ไม่เหมือนตอนที่ยังเป็นแค่แฟน ร่วมรักกันทีไรก็เหมือนได้เรียนบทเรียนใหม่ๆเสมอทั้งจากหนังโป๊ออนไลน์และจากเว็บต่างๆ แต่พอมาเป็นคู่แต่งงาน กลายเป็นผู้ชายเราเสร็จอยู่คนเดียว ผู้หญิงยังอึดไม่มีท่าทางจะเสียวซี๊ดขึ้นมาสักที ตอนนี้ถึงเวลาที่เราจะพลิกสถานการณ์เป็นฝ่ายนำบ้างล่ะครับ เพราะเรานำท่าร่วมรักที่รับประกันได้ว่าสอดใส่เข้าไปปุ๊บ ผู้หญิงจะต้องเสียวจนร้องครวญคราง จนถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว ส่วนจะเป็นท่าไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ

            ท่าDoggy ในตำนาน ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะน้องๆมัธยมก็ทำกันได้แล้ว แถมในหนังโป๊ออนไลน์ก็มีเยอะแยะ นี่แหละครับ สุดยอดท่าเสร็จเร็ว จุดเสียวจะถูกกระตุ้นจากด้านหลังตรงๆ ร่วมรักท่านี้รับรองว่ามีเสียกันสัก 1-2 น้ำแน่นอน และในด้านผู้ชาย มันเป็นท่าที่ช่องคลอดบีบตัวเนื่องจากท่าทางที่ร่างกายโก่งตัว เหมือนเป็นการนวดอวัยวะเพศไปพร้อมๆกับการร่วมรัก ท่านี้จึงเป็นเหมือนท่าไม้ตายเอาไว้เรียกน้ำรักจากสาวๆได้อย่างดี

            เด็ดกว่าท่าหมา ก็คงต้องยกให้กับท่ายืน แต่จะมายืนร่วมรักกันแบบในหนังโป๊ออนไลน์ปกติทั่วไปก็คงไม่ใช่เรา ต้องมีอะไรตื่นเต้นเร้าใจสักหน่อย ด้วยการให้ฝ่ายหญิงโน้มตัวลงไป เหมือนกับการทำสะพานโค้งกลับหลัง แล้วฝ่ายชายดึงแขนเอาไว้ ช่วยประคงไม่ให้ล้ม จากนั้นก็ทำการสอดใส่เข้าไปเลยครับ ท่าหมาที่ว่ารัดแน่น เจอท่านี้เข้าไป เป็นท่ารีดน้ำดีๆนี่เอง แถมฝ่ายหญิงยังตอดแบบเสียวๆ จะเด็ดสุดก็ตรงที่น้องชายไปขยี้จีสปอตพอดี แบบนี้ผู้หญิงจะไม่น้ำแตกได้ไงครับ

            ยืนกันจนเมื่อยแล้ว เปลี่ยนมาเป็นท่านอนกันบ้าง สำหรับท่าเรียกน้ำก็คือท่าช้อน หรือลักษณะที่นอนตะแคงแล้วสอดใส่ ฝ่ายหญิงนอนอยู่ด้านหน้า ฝ่ายชายก็สอดใส่เข้าไปจากด้านหลัง แล้วก็ขยับเป็นจังหวะ ให้น้องชายได้เสียดสีกับภายในจนเธอเสียวขั้นสุด เพิ่มความเสียวด้วยการสัมผัสเต้านมจากการกอดและคลึงได้อีกด้วย

            ท่าทั้ง 3 ท่านี้ ฟังดูอาจจะเป็นท่าพื้นฐานทั่วไป ที่ใครๆก็ทำได้ แต่ถ้านำมาปรับให้เน้นไปเฉพาะจุดเสียว รับรองว่าต้องเป็นท่าเด็ดประจำตัวเอาไว้ปิดท้ายความเสียวแล้วเสร็จไปพร้อมๆกันได้แน่นอน ลองเอาไปใช้ดูนะครับ